MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG 7.2.2022

Kính gửi các bậc phụ huynh trường THCS Đông Mỹ!

Một mùa xuân mới đã đến! Mỗi gia đình các bác trong đại gia đình lớn của trường THCS Đông Mỹ đã có những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022  vui vẻ, bình an và an toàn! Để chuẩn bị tốt cho việc nhà trường đón HS trở lại trường học trực tiếp theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh chuẩn bị các điều kiện theo yêu cầu đảm bảo công tác PC dịch COVID-19 để sẵn sàng cho các con đến trường:

1. Chuẩn bị cho con sách GK, vở và đồ dùng học tập.

2)Nhắc con thực hiện 5K; mang theo bình để đựng nước uống ( không dùng chung cốc uống nước).

3)Những HS đang trong diện cách ly hoặc phong tỏa thì học trực tuyến tại nhà.

4)Các bậc phụ huynh đo thân nhiệt của con ở nhà trước khi con đến trường. Nếu con bị sốt...thì cho con ở nhà và báo cho y tế địa phương để được hướng dẫn; đồng thời báo cho thầy-cô giáo chủ nhiệm để nhà trường có phương án cho các con học trực tuyến.

5)LỊCH HS CÁC KHỐI CỦA NHÀ TRƯỜNG TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP:

-Ngày 07/02(thứ2): HS khối 9 đi học trực tiếp tại trường; Khối 6;7;8 học trực tuyến tại nhà.

-Ngày 08/02(thứ3): HS khối 7;8 trở lại trường học trực tiếp cùng khối 9. HS khối 6 học trực tuyến tại nhà.

-Ngày 10/02(thứ5): HS khối 6 trở lại trường học trực tiếp cùng tất cả các khối 7;8;9.

=>Nhà trường và các thầy-cô giáo đã sẵn sàng chào đón các con!

Chúc các con trở lại trường học trực tiếp thật hứng khởi, vui vẻ, an toàn và hiệu quả!!!