A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐÔNG MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Đông Mỹ, ngày 23/03/2022, Liên đội trường THCS Đông Mỹ long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022 nhằm đánh giá, tổng kết những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, lấy đó làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021-2022, bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022

Tới dự và chỉ đạo Đại hội liên đội trường THCS Đông Mỹ, có cô giáo Đỗ Thị Di - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Như Quỳnhg - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Vũ Tuấn Hoàng - Bí thư đoàn trường, cô giáo Trương Minh Ngọc - Tổng phụ trách đội, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội các lớp thuộc Liên đội trường THCS Đông Mỹ.

Bạn Phạm Minh Ngọc - Liên đội trưởng nhiệm kì 2020-2021 đã thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2020-2021. Tiếp theo chương trình Đại hội, bạn Lê Ngọc Minh - Liên đội phó nhiệm kì 2020-2021 đã trình bày bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021-2022.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực, Liên đội trường THCS Đông Mỹ đã đạt được các thành tích đáng tự hào, các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Để có được những thành tích đạt được, ngoài sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách chi, đặc biệt không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên đội đã góp phần không nhỏ vào kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Về học tập, về nâng cao ý thức kỉ luật, về xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp của các bạn: Huyền Ngọc, Hà Lan, Khánh Ngọc.

Tiếp đến, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022 với danh sách BCH Liên đội là 11 bạn.

Cô Đỗ Thị Di - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Cô ghi nhận những thành tích mà ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021 đã làm được và mong muốn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022 sẽ phát huy được những lợi thế sẵn có, đưa Liên đội trường THCS Đông Mỹ ngày càng vững mạnh hơn nữa.