A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Đông Mỹ tham gia “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” được Liên đội trường THCS Đông Mỹ tổ chức bằng hình thức trực tuyến, góp phần định hướng tư tưởng, tình cảm đúng đắn, tích cực cho các em học sinh.

Nhằm góp phần giáo dục đạo đức, lối sống văn hoá, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, Trường THCS Đông Mỹ đã tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" bằng hình thức trực tuyến thông qua giờ chào cờ đầu tuần.

 

Diễn đàn có sự tham gia của hơn 650 học sinh toàn trường THCS Đông Mỹ.

Tại diễn đàn, các đ/c GVCN thông qua nội dung chung đã truyền đạt cho các em học sinh về những câu chuyện đẹp của tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp... 

Ngoài ra, các em học sinh còn chia sẻ, trao đổi những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường; chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường...

HS tích cực tham gia tìm hiểu phòng chống bạo lực học đường

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống; giáo dục cho các em giá trị tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp; tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường; góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 2.032
Tháng trước : 1.094